About feeding

hi mga mommies! pede po paHELP pano po mag feeding bottle for my coming 3months baby.. trinay ko po mag mix like breastfeed at bottle feed, mas gusto ni baby mag breastfeed. gusto ko na po syang sanayin sa bottle ehh. Need ko ndn po kse mag work at wala ndn po time mag pump.. Pano po masanay ang baby sa bottle.. :(

1 Reply

Sakin nman Tyaga lang sis. Ginawa nmin ni mama ko. Ginutom nmin. di nman ung Gutom na gutom. Tas Aun no choice si babY. nag bottle sya. or sis try mo ung Damit mo na suot ipangtukod sa bottle habang dinedede nya minsan kasi ung amoy mo ung hanap nya.

4y ago

mga ilang oras nyo po ginutom momsh? baby ko kasi kahit gutumin as in di dedede sa bote. gusto sakin lang, kahit 3hrs di magdede tutulugan lang nya. ako naman naawa ako kaya ending napapadede ko rin. magwowork na kasi ako momsh need ko na magpa bottle feed skanya