PACIFIER

Mga mommies pede ko na po ba pagamitin nito si lo? 2weeks old pa lang sya, naawa kase ako after nya mag dede sa bottle kahit busog na busog na sya umuut ut parin sya kaya lumulungad na. Sabe nila ipacifier ko nalang daw after dumede hanggang makatulg labg tas alisin ko na agad. Help naman po thanks!

PACIFIER
42 Replies

Check with your pedia po muna if okay lang ba for your baby, sakin kasi ng baby ko not advisable from pedia. Saka nakalagay po sa packaging momsh ohh (6+) baka po kasi di makahinga si baby mo if gagamitin mo yan.

Hi mommy! Pwede ka po mag pacifier from 2-3 weeks ni baby. But make sure we use the appropriate pacifiers sa age nila ❤ May pros naman ang pacifier, di sya mag oover fed, plus mas magiging kalmado si baby ❤

Use orthodontic newborn size pacifier. Pero kung comfy naman si baby mo jan ok din yan. Newborn ko kasi hindi comfy jan kahit newborn size yan nalalakihan siya kaya humanap ako nung maliit lang.

same sa baby ko, madalas sya maglungad kasi gusto nya naka dede pa din kahit busog na, kaya advice ng pedia nya nagpacifier.. pero avent po gamit namin, ung anti colic and orthodontic sya

Not recommended. My 3 year old daughter never tried any of that nung maliit pa kasi sabi it will cause dental problem. Pero it's up to you. Just sharing my opinion.

Ginagamit po ng Baby q yan pangpakalma nya at pampatulog turning 1 na baby q sa August kaya kinocontrol n nmin yung paggamit ng pacifier ksi may tooth n sya

Dapat 0m+ po binili mo at BPA free, kagaya po ng binili ko mas prefered ko ang orthodontic pacifier pero ok din naman daw po ang round shape 😅

4y ago

+1 momsh! Yan din gamit ng baby ko 2 weeks old sya nung nag start gumamit nyan.

Hindi totoo na nakakasira ng ngipin ang pacifier unless ipapagamit mo sa kanya hanggang 3 years old siya. Nakakatulong yan sa kanila pampakalma.

4y ago

Exactly!👏🏼 It is even proven to prevent SIDS.

Si baby ko din, naduduwal na sya sa sobrang kabusugan. 1 week old pa lang sya. Masakit na dede kakasipsip nya d pa rin sya tumitigil.

Normal po tlaga momsh na pagkatapos magdede nila eh parang gutom pa din syempre wla pa po silang alam kundi dede lang at tulog.