Pacifier

Hi po mga momsh, hingi lang ako suggestions kasi yung LO ko 13days old pa lang super takaw dumede sakin kahit busog na busog sya kahit niluluwa na nya dede pdn gusto nya. Ngayon naisip ko pde kaya pag busog na sya at matutulog na gamitan ko ng pacifier? ksi pag dko namab pinadede naiyak sya naiinis di nakakatulog lalo pag gabi na. FTM here. thanks po.

1 Reply

Nabasa ko pp sa article dito na ipag pacifier na lang si baby pag mga 2 mos. old