Asking for advice

#firstbaby mahaba po kasi ulo ng lo ko. ano po ba pwedeng gawin para maging normal na bilog po ulo nya. mag to-two months na po sya. Magiging okay paba to? Salamat sa makakasagot.

Asking for advice
8 Replies

Massage niyo lang po mommy.. Ganyan din po head ni baby ko dati kasi vacuum assisted po delivery ko.. Bumilog naman po after ilag buwan😊

Everymorning massage then pag sidelying ka ibahin lagi ng pwesto si baby salitan baga yung ulo niya para pumantay

dapat po nung pagkalabas nyo pa lang ng hospital o lying inn hinihimas nyo na yung ulo nya tuwing umaga

hilutin mo every morning in 1 way lang dapat then buy ka ng memory pillow for baby aayos hubog niyan

Hilutin mo lang mommy. Pero sabi nila kalaunan mawawala din naman yan.

Hello.. How's ur baby po ngaun? Ganyan din kasi baby ko..

3y ago

kmusta na po ung head ng baby nyo mommy?

always wear a hat po .since his still 2 months.

kada umaga hilutin mo ulo nya sis.

Related Articles