2 weeks old

Mga mommies patulong naman, ano kaya tong tumutubo mukha ng anak ko? may gamot po kaya para dyan? 2 weeks old palang sya. salamat po sa sasagot.

2 weeks old
15 Replies

Normal lang po yan ganyan din baby ko nung kakapanganak ko palang ngayon going 2 months na siya nawawala na

mligamgam po..tsaka gtas ng ina..yun gnwa ko dati sa bby ko.at dpat dw po mlinis lgi ang mittens 😊

it's normal mommy😊my baby also has baby acne. wala po akong ginamit pero unti unti nang nawawala.

kung SA mukha LNG po.baka hinalikan Yan Ng may bigute.bawal KC un allergy Ang MGA sanggol .

Facial acne. It's normal. Pwede ka gumamit nf cetaphil baby para unti unting mawala.

2y ago

bawal humalik Ang may beguti KC mgkaganyan may tumutubo.