Vaginal Suppository

Hello mga mommies, pashare naman ng tips on using this po and your experience na rin hehe #firsttimemom #advicepls

Vaginal Suppository
1 Reply

nilalagay po sa ref yan para di matunaw , then wash your pempem with warm water and mild soap white ganern , after that wash your hands then higa ka lang buka mo hita mo saka mo ilagay , yung iba sinasawsaw muna sa tubig para di mahapdi then wag kang tayo ng tayo para di agad lumabas higa kaa lang saka pala sa gabi yan nilalagay bedtime. yun lang