Ask

Mga mommies para saan po ba yong ferrous sulphate? Iinomin po ba to araw araw? Anong oras po?

8 Replies

para po sa dugo hindi ka maging anemic lalo during delivery madami dugo ilalabas mo, kahit after manganak mgtake ka pa rin po nyan. ako since 2nd trimester nka-ferrous sulphate n ko

para dugo po yan, everyday iinumin. sabi ng ob ko po mas effective inumin po siya ng walang laman po ang tyan.best sa morning 30 mins before breakfast.

para po sa anemic kase diba pag jontis puyat tsaka pag nanganak bale irereseta sayo ng doctor yon 2 months mo itetake.

For the blood mommy ang ferrous. I take that every night before bed time

para yan sa mga 8-9mos pregnant sis, then every night ko sya tinetake 😊

5y ago

for the blood 😊

Yes everyday yan sissy. Sa gabe nakasched inumin yung ganyan ko eh

Para sa dugo po. Sakin kasi once a day before matulog.

para sa dugo po.. yes everyday