Newborn Checklist

Mga mommies pahingi nmn ng checklist ng mga dapat bilhin before lumabas c baby.. Dami ko kc nkikitang checklist online kya lng hnd ko nmn sure kung lahat yun magagamit..bka kc masayang lng..salamat..?

1 Reply

iba iba naman po kc pangangailangan ni baby. ung mga nakikita nyo po online is a big help. ngaun po kung s tingin nyo ndi nyo magagamit wag nyo na po isama s pag bili. basta s mga bath and shampoo iwasan nyo po ang makulay,mabango, at mabula maliliit lng po muna pra masubukan if hiyang kay baby. gnun dn s diaper. pg dting naman po s powder wag po ung may talc much better rice powder..