Tips for breast pumping

Mga mommies pahingi naman tips or idea kung paano sila istorage okay lang ba may kasama iba sa freezer? Or any idea sa pag pump

5 Replies

Breast pumping din po ako mie for more than a year since ayaw ni baby direct latch sakin. Every 3 hours do breast pumping kung kaya mo po. Bili ka po ng breastmilk storage . Lagay mo sa fridge na pwde up to 3-4 days. Good pa po yan. Wag mo po itabi sa mga maamoy na pagkain at ilagay ko po sila sa seal plastic o container. Kung sa freezer, up to 6 months and/or a year kaya pa. Make sure na malinis yung gamit mo while pumping. Clean your breast before and after pumping po. Then, kung ipapainom mo na ung mga breastmilk kay baby, ibabad sa maligamgam na tubig. Do some research din po kasi yun din ginawa ko.

Mi sali ka sa The Magic 8 Mommies, Pumping Inays, Expressers Pumping Moms PH super daming tips and dami sasagot sa tanong mo. Kakabasa ko lang din nyang tanong mo kanina. Sabi hindi daw pwedeng may meat na kasama kasi baka macontaminate daw yung milk.

2y ago

And mas okay nasa taas banda yung mga milk mi tas sa baba yung mga meat. Iwas tulo din galing sa mga meat.

Mi, may nabasa ako na pitcher method. Mas nagustuhan ko kesa doon sa usual. Para rin hindi magastos sa storage bag.

2y ago

Ganito po mi.

Hi mommy, baka makatulong po itong article na ito https://ph.theasianparent.com/rules-of-breastmilk-storage

Basahin mo po yan mie. Mas maganda po talaga breastmilk kay baby. Tipid pa. Tyagaan lang po tlga. Hehe..