Overdue sa panganganak

Mga mommies pag lumagpas ba sa due date yung panganganak. CS na Automatic? #1stimemom #firstbaby

2 Replies

depende po sa case siguro. if may problem like makakain ng poop si baby, or na stress na siya, or super laki na pwede ma CS. pero if a few days pa lang at hindi pa malaki and okay pa si baby pwede naman mag normal. like ako 40 weeks 3 days may GDM pa yyn pero normal delivery naman po

Depende po Mumsh, pwede din po kayong mainduce kapag talagang lagpas na.