Floating si Baby

Ayaw daw bumaba ng baby ko, floating sya kaya ayaw mag open ng cervix ko. 39 weeks and 2 days na ako. May mga pwede kaya akong gawin mga sis para mag normal pa? Or CS na talaga to??

6 Replies

me sis floating si baby pero tumataas cm ko 3 cm na ako now. more tagtag ka and walk sa umaga and exercise. then drink pineapple. kapag nakaramdam ka na parang masakit sa banda puson at kala mo may mahuhulog sa pwerta mo. push molang un. tuloy tuloy molang lagad at work out mo. :) my time naman kapag nag pahinga ako. parang feeli g ko umaakyat si baby floating kasi sa tubig. mas okay nama. un kapag bumuka na cervix mo sasabay siya sa tubig :)

Na try mo nba mg excercise sis and kumain ng mga food na nka2pg open and lambot ng cervix?

5y ago

Opo sis. Lagi po akong nag e-exercise and kumakain ng pinya. Ano pa po bang food ang pwede pang open ng cervix?

Try mo po inom egg every morning. ganun sbi skin eh.. Malapit n din kse ako manganak

5y ago

Effective ba sis? Nag open na cervix?

More walk,walk,walk and walk..

5y ago

Dodoblehin ko pa po ang paglalakad. Thanks sis.

Walking everyday

5y ago

Ang sabi po sakin baka daw maliit sipit sipitan ko.

Papaya sis