SSS MATERNITY

Hi mga mommies! paano po makakuha ng sss maternity? at paano po gamitin ito? salamat.

3 Replies

kung updated ang hulog sure na makakakuha ka ng maternity reimbursement sa sss. pag nalaman mo na buntis ka mag file ka ng maternity notif. itago mo ang receiving copy mo. after manganak at may birth certificate ka na ng baby, pwd na mag file ng reimbursement. dalhin lang yung napa reciv na maternity notif at birth certificate ng baby. :)

5y ago

Pano kapag may sss ka pero hindi naman nahulughulugan.

Voluntary paying po or self employed? Pwede po kayo mag file ng Mat 1 sa Sss before manganak, then ipacheck niyo nadin kung may kailangan pa po kayo bayaran para maging qualified sa mat.benefits 😊 File MAT 1 ASAP 😊

5y ago

salamat po. pag nakag file napo ba my makkuha ka sa SSS?