potty train

Mga mommies, paano niyo po pinotty trained ang mga anak niyo? 3 years old n kse ang panganay ko at di ko alam kung paano uumpisahan. Feeling ko kse mas lalo akong mapapagod dahil may 10 month old pa ko na baby na inaalagaan.. Thank you in advance

2 Replies

Wag mo na pagsuotin ng diaper during the day. Try paiihiin evry 2 hours. Lagi sabihan na sabihin sa yo if kailangan nya magwiwi or magpoop. Working with our 2yo. ☺ Good luck on potty training.

oo ok na siya ipotty train meron yung nabibili yung maliit lang po.