NORMAL TO INDUCE TO CS ?

MGA MOMMIES PAADVICE NAMAN AKO PLEASE. OCTOBER 17 NAGPAULTRASOUND AKO 2.9 KG DAW SI BABY. FTM PO KO SABI NG OB KO BAKA DI KO KAYANIN ILABAS NG NORMAL IF 3KG SOMETHING NA SI BABY. OKAY NAMAN ANG HEARTBEAT NIYA. 39 WEEKS AND 4 DAYS NA KO. NAGPA-IE AKO KANINA OPEN CERVIX NA DAW PERO 1CM PALANG AND MATAAS PA DAW TALAGA SI BABY. BINIGYAN AKO UNTIL NOV. 8 KUNDI OVERDUE NA KO. PAG SA NOV 8 DAW WALA PA DING LABOR IPAPAINDUCE NA KO AND KUNG HINDI PA RIN BUMABA SI BABY, KAILANGAN KO NA MACS. MGA MOMMIES HELP ME PLEASE. PANONG GAGAWIN KO PARA MATRIGGER PAGLELABOR KO? SOBRANG WORRIED NA KO ???

1 Reply

Kaya mo po i-NSD yan mommy😊 Lakas lang ng loob at determination. As long as walang complications like adequate pa nman ang volume ng amniotic fluid mo and baby's heart rate is good. My first born was 3.7kg at birth. May episiotomy nga lang ako, hehe. Regarding your cervix dilation, yung ibang OB nagpe prescribe ng primrose. Maybe you can inquire about it

5y ago

Kahit hindi na po ireseta ng ob ko okay lang?