pusod

Mga mommies pa tulong po.. Normal lang po bang mag nana ung pusod n baby, lagi ko namn pong nilalagyan ng refined alcohol po ung pusod nya. Meron pa po kasing pusod na naka kabit po. At may amoy po ung pusod nya. Pa help po mga moms.. Wait kopo..

24 Replies

Mas maigi pong pacheck nyo na si baby sa pedia nya.Para mas makasiguro po

Mas maganda pong ipacheck up mo na po agad c baby ng di npo lumala pa

Hindi po normal. And dapat walang amoy. Pacheck nyo na po kay pedia.

Pacheck up mo po mommy.. pg my nana ibig sabihin infected..

Hindi na po normal yan. Consult na po sa pedia.

Pacheck up mo po agad kasi Hindi po un normal mamsh...

Infected na po yan pag ganyan pacheck po sa pedia.

Not normal po na may nana. Consult his/her Pedia.

hndi po pa chevkup po kayo sa pedia

Not normal pacheck up mo po