Peaky eater baby

Hi mga mommies pa help naman po ano po ba pwdeng gawin kasi c baby ko kada kakain susubo ng 3-4 na beses pero kapag ilang subo na dinudura na nya ganun sya lagi kada kakain .. Pa help naman po kc parang feel ko hindi sya nakakain ng maayos or nabubusog . sana may makatulong . #mommiesOfToodler #peakyeater #helpmeplease

4 Replies

how old si baby? if starting pa lang po with solids, tuloy lang po ang pagoffer ng foods. sabayan po kumain para mas ganahan.

3y ago

1yr and 1mons mommy kaya na sstress po ako