Bug Bite? (on Eyelids)

Mga mommies pa help naman po, 3 days nang namamaga eyelid ni hubby. Nag cold and hot compress na po kami pero parang lalong lumala. Nagising na lang sya na namamaga yung eyelids nya. Hindi po namumula yung mismong eyes, eyelid lang po color red and medyo makati daw po. May mga naka experience na po ba nito? Ano po ginawa niyo? Pa advice naman po please. Maraming salamat God bless

Bug Bite? (on Eyelids)
2 Replies

Posibleng kagat ng ipis yan or tignan mo yung eyelash line nya baka may parang bump doon. Kung may bump sa eyelash line niya, iyan ay isang sty. Infection ng isang hair follicle. Minsan nana ang laman ng isang sty or kinsan maga lang talaga. Linisan ng warm water(pinaka mainit na kaya niya wag naman makakalapnos na) na may salt using cotton 3x a day, kung sty iyan.

Up