Eyes

Hi mommies!! Baby is currently 1 mo and 21 days. Recently, napansin ko na parang hindi pantay yung eyes nya. Though, di naman talaga pantay and body parts, if you will notice yung isa may double eyelid, yung isa wala. Magbabago pa kaya ito? Thanks!!

Eyes
12 Replies

Normal lang po ba Yung isa may double eyelid Ng mata baby ko Yung isa po Wala. 3 mos old na po sya. Sino may case tulad sa baby ko? Ano need pong Gawin? Salamat po 😊

that's normal. even tayong mga adults di pantay eyes natin. 😊 as long as hindi in pain si baby, no signs of infections and all, then he's fine and healthy 😊

Lahat po tayo mommy hindi pantay ang mata. Nagiging prominent lang kapag sa mga babies kase po marami pang fats ang face nila kaya mas nahahalata. :)

hi mommy i dont think so kng mababago po yan kc sa hubby ko gnyn ang mata nya hnd din pantay

Ganyan din baby ko nung newborn sis,.,pero now na 1year old na xa ok na both eyes nia pantay na

nag bago Po ba Yung eyelid ni baby? ganyan Po Kasi baby ko e

yes normal po yan.gnyan dn po baby ko.magbabago pa po yan

mag babago pa yan momsh,.. ganyan din po si baby ko nun,... 😊

3y ago

Until what months po dun sa baby nyo? Ganyan din po sa baby ko

Hello mommy, napa-check up nyo po si baby?

Hi, kumusta na po Yung Mata ni baby? 😊