7days behind si baby :(

Hi mga Mommies! Pa help naman para mas mapabilis ang development ni baby sa loob ng tummy. Currently 22weeks and 3days. Pero sa ultrasound 7days behind siya. Gusto ni OB na habulin namin yung size nia. Nakaka worry. May vitamins na ako like Amino Acid.

1 Reply

Hello. Almost same situation po tayo, sa akin naman po, 5 days yung hahabulin dahil sa head circumference niya. Wag po kayo magworry kasi iba-iba po ang pace ng development ng baby. Sabi po ng OB namin, okay pa naman hanggang 1 week na late sa size. Relax po. Kain po kayo healthy food, drink Anmum, and prescribed vitamins ni OB. Stay safe po, May God bless us all.

3y ago

thanks momshie, lumalakas loob ko pag gnito. ilan weeks kana at ilan last na weight ni baby mo?