Femur length....

Sino pong mga mami ang nanganak na ilang weeks behind and femur lenghth ng baby nila? Saakin kasi 5 weeks behind compare sa ibang size niya.. okay lang po ba si baby nyo kahit ilang weeks ung gap niya sa ibang size niya? Sana may makapansin po. Thanks a lot! ?

8 Replies

any update kamusta po c baby nyo normal nyo po b nailabas? late din po kz femur lenght ni baby 18weeks nko pero ung femur lenght nya 14weeks lng. worry lng kz aq

Nung ako momsh nahuli naman sa abdominal circumference, sabi lang ni ob na wag ako magdiet. Kain healthy lang

4y ago

Ilang weeks ung late nya sis?

nanganak ka na mommy? kumusta po si baby?

Kamusta po baby mo momshie? Same kasi tayo

Kamusta po baby mo momshie? Same po kasi tayo

same case po kamusta po baby nyo nung lumabas ?

6mo ago

same case po late ng 4weeks femur lenght ni baby..kmusta n po kau normal po b nailabas c baby nyo?

update po? kamusta po baby nyo ngayon?

update po