Malaki ang ulo

Hi mga mommies. Ask ko lang po if malaki ba ulo ni lo. Worried po kasi ako. 😥ok naman po sya, wala naman po symptoms na di sya ok. Pero nag aalala pa rin po ako kasi parang nalalakihan ako sa ulo nya. Salamat po sa makakapansin ng post ko #worryingmom

Malaki ang ulo
2 Replies

Okay lang po ang laki ng ulo nya sa katawan nya po mommy ☺️ mukhang normal naman po ang laki, kung masyado po kayo nagwoworry pwede nyo naman po itanong sa pedia nya para mapanatag po loob mo.

2y ago

thanks for answerng mamsh 🤗

Hindi naman.

2y ago

salamat po