Pagkain

Mga mommies, pa help and advice naman po. Si LO ko kasi mag 9 months na hindi pa sya ganon kagana sa pagkain. Pag sinusubuan ko sya lagi syang naduduwal. May time pa na nangitim sya. Nagtry din kami mag BLW kaso ganon din nangyayare. Natatakot ako bka ma choke sya e. Ano po ba pwede ko gawin? Kasi twing papakainin ko sya ayaw nya ibuka bibig nya. Tas nag iinarte na. :(

1 Reply

Baka po masakit ang gums kaya walang gana kumain mommy?

3y ago

Hi mommy. Yes po, teething nga sya 😅 Medyo bumabalik na po yung gana nya ss food but still nagduduwal pa din. May maliit din na white sa lower part ng gums nya.