Iniwan NG Partner,

Hello mga mommies over there excited na din po ba kau na mkita ang munting anghel ninyo? Ako po super excited po ako kahit Alam kung magiisa Lang ako magpalaki NG baby ko, since 1 month preggy Palang ako wala NG pakialam ang daddy NG dinadala ko, pero kahit ganun paman pinili ko talagang buhayin siya at palalakihin NG maayos kahit wala siyang daddy, foreigner daddy nya kaso wala siyang silbe? But anyway happy na happy ako at may anak na ako??? mamahalin at aalgaan ko maging baby ko hanggang lumaki siya??

Iniwan NG Partner,
67 Replies

Be strong mamshie.. madaling palitan ang asawa.pero ang anak never .. blessings yan at palakihin mo xa ng puno ng pagmamahal at maytakot sa dios..

Kaya naten yan kahit wala yung tatay . Ako din diko alam kung paninindigan pa kme ng tatay ng baby ko pero kung saken wag na para walang stress .

4y ago

Kaya nga... Ayaw ko saktan ang baby ko.. D nman nya kasalanan eh💖

Be strong momsh! Kayang kaya mo yan. Kesa nga naman mag stay ka sa taong walang silbe, buhayin mo nalang anak mo ng mag isa. Mas sasaya ka pa.

Don't worry mommy. Sobrang ganda/gwapo nyan paglabas haha post ka picture ni baby mo rito ah. GOD has given you a very wonderful blessing

Sana lahat ng babae ganto katino ang pag iisip kapag nabuntis at iniwan, pipiliin parin yung tamang gawain godbless sa inyo ni baby ❤️

Kailan due date mo sis? Same tayo foreigner daddy ng baby pero buti nlng po at di nya kami iniwan. You can get through it. 💪🙏 Laban lang.

4y ago

Keep fighting for ur baby sis. ❤

Goodluck mommy kana soon don't mind ur partner hahah pag tanda nun wlaang makkasa ma sa buhay un, ikaw u have partner forever ung baby mo

Hi po..sama nman bakit nagkaganon. Iniwan ka agad. Almost same naman po tyo ng situation pero hndi po foreigner nakabuntis saken haha

4y ago

🙁🙁

wow for sure sobrang ganda at cute cute nyan.. ok lang yan kaya mo yan .. 😊 ganyan din ggwin ko if ever saken mangyare yan..

Be strong mamshie. Anjan ang baby angel mo for you. Magkasama kayong dalawa. Be each other's strength. And always pray to God 🙏❤

4y ago

Kaya nga eh thank you po😍💖