Any tips po para dumami agad ung gatas

Gusto ko po kasi ibreastfeed ung baby ko pag labas para maka tipid sa gatas. #1stimemom #firstbaby #33Weeks3daysPregnant

2 Replies

Hi mamshie🙂 tama yan po maganda breastmilk kay baby GOLDEN milk nga tawag nila❤️ ung pag take ng mga malunggay capsule or what ask ur OB first😊 Youcan try this: 1. Taking natalac(malunggay capsule) kung hindi umubra mag malunggay na may sabaw, Tinola at seashells. Or i boil mismo ung malunggay leaves sabay inumin na parang tea or usual na water intake VERY EFFECTIVE PROMISE! 2. If you are taking anmum, or enfamama during pregnancy pwede mong ituloy yun. or pwede MILO big help din mura na effective din sya. 3. Try massaging yung chest and back area. Look in the mirror yung largest vein n makikita sa chest going sa breast massage it mula taas pababa going to breast kasi pra maging maganda ang circulatuon ng blood promotinh let-down milk 4. Everytime mag feed k kay baby kain ka muna dapat busog din si mommy pra marami ka din mabibigay n milk kay baby forget muna diet pagmalakas n at unlimited n production ng milk pwede n mag-diet pero syempre healthy food. 5. Ang pagpump ng milk nkakatulong din pra ma-stimulate ang let-down kaya maganda din na mag-invest ng magandang breast pump. need rest or take a break at makatulog kahit papaano yung nacollect mo sa pump n milk pwede painum kay baby syempre hindi rin dapat nastress ang mommy. I HOPE MAKAHELP SYA MAMSHIE🙂 HAPPY BREASTFEEDING!🤍

ask your ob kelan ka po pwede magstart with malunggay supplements. best to prepare yourself din sa iyong breastfeeding journey by learning about it 💙❤