pagliit ng tiyan pag tuwing matutulog normal lang ba? first time mom here

hello mga mommies out there lalong lalo na po sa mga nakaranas ng gantong experience i have a little question lg po tulad ko na nag woworry and first time mom ko po kasi! natural lang po ba lumiit ang tiyan kapag tulog or gigising? kasi ako po pag nagising ako napapansin ko na maliit ang tiyan ko and. last time po kasi dinugo ako which is parang regla eh pregnant naman po ako 3 days lang po kasi nag tagal yung pag durugo then after 3 days bigla na lang lumiit yung tiyan ko sabi kasi sakin ng iba pag may buo buo yung dugo na lumalabas sa pechay ko delikado daw po yun eh pag dinudugo naman ako wala namang buo buong dugo sana po matulongan nyo ko dahil nag woworry po talaga ako and mag papaultrasound narin po ako para makasiguradong may bata pa rin sa loob ng tiyan ko ayun lang naman po ang tanong ko sana po masagot 😔 #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Nung nag-bleed po ako, dumiretso po agad ako sa emergency room. Ok naman po si baby. May cervical polyp lang po na nakita sa akin. Pinapunta rin agad ako sa ob ko para sabihin sa kanya yun. Pina-ultrasound din agad ako para ma-check si baby. Tapos nangyari po ulit yung bleeding ko, ganun po ulit ginawa ko. Advice po na diretso po sa doctor, dahil hindi po normal kapag dinudugo.

3y ago

thank you po kasi nung nag bleeding ako sa ob kagad ako dumeretso and kapos din kasi sa budget kaya hindi ako nakakapag ultrasound kasi dalawang beses nako dinugo eh, anyway thank you po sa pag sagot 🥺