Rashes

Hello po mga mommies!! Anyone who knows kung saan nakukuha ni baby yung ganitong rashes? Nagwoworry po kasi ako kasi may nana siya. Nung nagkarashes sya last time red bumps lang and gumaling sya sa zinc oxide. Ano po kaya mabisang gamot dito?

Rashes
17 Replies

Consult napo sa pedia. Baka kung ano na. Mukhang scabies po kasi yung itsura. Or baka drool rash.

Sa soap or sa kagat ng mga insecto sis.. Try mo gumamit ng katialis soap at cream nun maalis yan.

May ganyan din baby boy ko dalawa.. Nkakatakot kasi ang dami puno na leeg at batok nya.

Mommy pa check nyo po baka di lang rashes yan. Kasi may nana at may blisters.

pedia po ang makakasagot jan. dalhin pacheck nyu na agad c baby

Pacheck mo na mommy sa pedia. Uso din kasi ang hfmd ngayon

Pacheckup mo na po sa pedia

aww wawa naman ang baby

Pacheck up na po agad

Pacheckup mo po mommy