Pagligo sa Gabi

Mga mommies okay lang po bang maligo/half bath sa gabi ang buntis im 13weeks pregnant.

58 Replies

naging sipunin at ubuhin aq. pag kahit halfbath.. kaya tiis tiis aq ligo ko umaga lang. oras lng ng ng mga 8am o kaya 10am. sa gabi punas punas nlng towel. since gawin ko un ganun. di na aq pinahihirapan ng sipon at ubo.. inaalala ko rn c baby. kc sabi nakakapagpahina dn ng baga ng baby sa tyan kapag lagi nalalamigan

5y ago

welcome po 😊

Yes its ok, try mo yung mejo maligamgam para marelax din katawan mo then drink warm milk before bedtime nakakatulong para makatulog ka ng maaga. Iwas cp na kapag malapit na ang bedtime, kung di ka pa inaantok magbasa ka ng libro or magcoloring book😊

yes po.. ok lng un sis.. ako sa 1st and 2nd baby ko madalas sa gabi ako maligo and twice a day dn pag sobra init.. di po totoo na kpag gabi ka maligo magiging sakitin or sipunin daw ang baby mo big NO po un.. di nman sakitin 2 anak ko ang luluaog pa

sabi kasi nila maaari ka mapasukan ng lamig sa gabi. kaso pag sobrang init na init ka na d mo maiwasan. ako naghahalf bath sa gabi pero warm water at mabilis lng talaga. 😁

Yes, okay lang mag half bath mommy to freshen up din yung feeling. Nakasanayan ko na rin maligo or minsan mag half bath sa gabi kahit pa noong preggy ako.

pinagbabawalan po ako nilang maligo ss gabi o sa hapon lalong lalo na po si hubby nkakababa daw po ng dugo?araw araw nmn po akong nainom ng ferrous

Pwede naman po basta mabilis lang. Lalo po ngayon kase mainit na nga pakiramdam ng buntis tapos mainit pa panahon kaya hirap lalong makatulog.

Yap. Until now 31weeks nako, I use to take a shower or halfbath kasi super init. Warm water mommy, wag yung too hot kasi nakakasama yun

I think ok lang naman mommy kc am 31weeks and simula plang hapun or gbi na ako naliligo minsan pa nga sa subrang init umaga and gabi ligoq

ok lang nman po ata ako nga every night nag hhalf bath..pero pagkatapos nag lalagay ako ng manzanilla sa tyan para sa kabag o lamig😊