Pagligo sa Gabi

Mga mommies okay lang po bang maligo/half bath sa gabi ang buntis im 13weeks pregnant.

58 Replies

naging sipunin at ubuhin aq. pag kahit halfbath.. kaya tiis tiis aq ligo ko umaga lang. oras lng ng ng mga 8am o kaya 10am. sa gabi punas punas nlng towel. since gawin ko un ganun. di na aq pinahihirapan ng sipon at ubo.. inaalala ko rn c baby. kc sabi nakakapagpahina dn ng baga ng baby sa tyan kapag lagi nalalamigan

5y ago

welcome po 😊