Preggy 7mos.

Mga mommies okay lang po ba uminom ako ng calcium 3x a day sa 7mos? Ang alam kasi ng ob ko 5mos pa lang tiyan ko kasi nagkamali ako ng bilang tapos nung nag paUTZ ako 7mos na pala. Okay lang kaya yun?

9 Replies

Sakin advise ni Doc Calcium once a day sa morning then Milk sa night pwde alternate... pero 2 weeks ko lang ininom milk nalang ako, kasi para kong nabibingi kapag umiinom ng Med or vitamins... So far okay nman ako 30weeks na, snacks ko yogurt.

Iupdate mo si ob mo about your status at ask mo sya kung pwede tatlo inumin mo. D ka pwede magdesisyon or gayahin ang iba kc magkakaiba tayo ng sitwasyon pag nahbubuntis.

depende sa laki ni baby mommy normally pag 7mos. nasa 2.3 or 2.5 kilos na siya then di na nirerecommend mag vitamins para di na masyado lumaki si baby

Nung huli check up ko kasi yun yung sinabi ng ob sakin pero di pa ako nagpapa UTZ nun. Salamat po sa mga sumagot.

2x a day sakin. Tapos may dalawang araw na nakalimutan ko mag take ng isapa sa gabi. SKL. Pero 2x a day sakin

grabe naman yung 3x a day. ako once a day lang then umiinom lang ng milk

Better ask your ob. Titignan naman niya result ng ultrasound mo 😊

Itanong nio po sa OB para sure

usually po un nagcacalcium ng 3x a day un monitoring for blood pressure..if di naman tumataas bp mo 2x a day lang tinetake un calcium..