paggapang ni lo

mga mommies, okay lang po ba nan7 months and 25 days na si baby ko pero hindi panrin po gumagapang, nakauupo na siya mag-isa at nakatatayo kapag nakasandal na mag-isa paggapang hindi po talaga. Ftm here kaya napaiisip po ako kung normal lang. salamat po sa pagsagot.

1 Reply

Hello Mommy! Ang son ko po, hindi din dumaan sa pag gapang. Diretso upo, then tayo then gabay hanggang sa nakapaglakad na sya. Okay naman po sya, he's already 2 years old.