Food intake

Hello po okay Lang po ba kahit puro prutas at gulay Lang po Ang kainin? Kahit Hindi na po mag rice? Di po Kasi talaga Kaya NG sikmura ko 19 weeks and 5 days pregnant po

2 Replies

Yes, it's okay lang mommy kung di mo talaga kaya. Di rin ako nakakapag rice masyado before dahil naisusuka ko lang talaga. Make sure na complete po ang prenatal vitamins mo and uminom ka pa rin po ng maternal milk para di rin macompromise ang nutrients intake ni baby.

yes po, mas okay yun na less carbs ka. may maternal milk din po kayo iniinom? :)