pigeon bottles

Hi, mga mommies okay ba pigeon bottles sa breastfed baby? Si baby kase ayaw ng avent bottles nya. Mag back to work na kase ko. Ano pong marerecommend nyo?

2 Replies

Try po cup feeding para hnd magka nipple confusion

5y ago

Kapag po sanay sila sa dede ng mommy mahirap na din tlaga sila padedein sa bote po.. ganyan din si baby ko hirap ako painumin ng water sa bote 6 mos ko sya instart painumin sa bote pero until now mag 8mos na sya sa oct. 11 pero dpa din tlaga marunong.