Pagpapa araw ng damit ng newborn pag nilabhan

Hello mga mommies. Ok lang hndi pinapaarawan mga damit ng newborn pag nilabhan. Nagiiba kasi amoy pag nabibilad sa araw eh. I’m using Unilove laundry detergent. Masyado lang mild ang amoy. Hehe. Thankyouu

6 Replies

for me, better na aarawan kasi pra mamatay yung mga bacteria. di bale na di mabango basta malinis. fabric conditioner is not good also unless it's made for babies

sabi ng iba kapag ang damit dapat napapaarawan saka mabango daw kapag natuyo sa araw depende sa tao cguro kung gustong paarawan o hindi...

oks ong yn momsh..mas maganda naarawan..hndi nmn need ng mabango amg damit ni baby bka magkarashes lng din

mas mangangamoy po kapag hindi naarawan, pag nakulob naman po baka malamig pa ung temp ng damit ni baby

Bilhin mo din ung Unilove fabric conditioner para mabango. 🙂

kaso mag-aamoy kulob ata yan