emotional

Mga mommies ok lang ba sa isang buntis ung laging naiyak? I mean nagtatampo lang naiyak na na parang Ang Sama Sama na agad Ng loob. D po ba un nakakasama sa baby?

26 Replies

yes po dahil sa hormones natin yan. kagabi naiyak ako naisip ko palang magfafasting ako for blood testing. magugutom kako ako kami ni baby.🤣 jusko

sana all. naiintindihan habang buntis . sakin kasi sinira cp ko tapos umalis,may dalang mga damit 😢

It's normal. It's a phase. Don't worry too much, stress ang mas nakakasama sa baby.

ganyan aq mommy simula nong unang buwan hanggang ngaun malapit na aq manganak.

Normal lang po. mas nagiging emotional at nagbabago ang mood ng mga buntis.

Normal lang yan sis. hehehe naging ganyan din ako 2-3rd trimester ku 😆

Normal lang sa mga buntis ang emotional dahil po yan sa hormones

4y ago

D nman po nakakasama Kay baby?

Normal lang ako nga naubusan lang ng sabaw parang naiiyak nako hehe

4y ago

Ako sis Hindi lang nabgyan Ng isda naiyak na hahaha

Opo Normal lng .. mood swings s mga preggy gnyn dn Po ko

ganyan po talaga pag buntis masyadong emotional