3months pa lang baby ko pero bumalik na po regla ko normal lang po ba yun? Pure breastfeeding po ako

Nagugulohan na po ako kasi sabi nila with in 6months pa dw po dapat mag ka menstruation ang pure breastfeeding moms pero yung Akin kasi 3months pa lang baby ko, normal lang po ba yun? First time mom po ako

6 Replies

ok lang yan mii atleast nagkaroon kana , mag 4months na baby ko sa 28 di pa ako nagkaroon , pero nagkaroon ako parang mens before mag 2months baby ko ,huminto na light bleeding ko nung nag 6weeks si baby

malakas ba ang bleeding ng menstruation mo? mixed feeding ako, pero bumalik period ko at 8months.

1y ago

once bumalik ang period ko at 8months, heavy bleeding sia. gusto ko na magdiaper sa lakas. observe mo kung magkakaperiod ka next month.

ako 3months palng baby ko gulat ako nung 2months nagkaron agad ako ng regular mens

ako nga 1 1/2months bumalik na regla ko mixed din po ako mi.

mixed feed baby ko, 3 months siya nung bumalik period ko

same din..malakas nga Lang ung unang balik ng mens ko .