*ECS Scar*

Hi mga mommies, nung March 24 po ako nanganak and gusto ko lang pong i-share yung progress ng ECS scar ko kasi sobrang naa-amaze ako sa kinalabasan nya. Parang halos di na halata ang galing. ? Share nyo din po mga CS scar pics nyo mga mommies, pinaghirapan naten yan alam nyo yon! ?

*ECS Scar*
18 Replies

saken momsh medyo masakit parin 6months na baby ko

4y ago

saken po 2mos mahigit palang baby ko, di na gaanong masakit. pero nung nanganak ako nagkikilos na agad ako kase wala namang ibang maaasahan sa bahay.

Sana all. Tahi ko kasi pa vertical halata masyado

4y ago

be proud po sa scar nyo, hirap kaya ma cs. 😉

Sana all ganyan kaganda yung tahi 🤣

Nililinisan nyo po ba everyday momsh?

4y ago

opo dahil yun din po ang bilin ng ob ko. ginagawa ko sinasabon ko sya ng mild soap lang nung una, tapos nung wala na yung mga langib, bleaching soap na ginagamit ko kaya din siguro nag lighten yung mismong scar.

yung sakin nagkeloid😔

4y ago

Me too

😍🤗

😲

Galing

4y ago

thanks po ❤