CS scar

Mga mii, kamusta po cs scar nyo, ano pa po ginawa nyong paraan para malessen and keloid. 5 months palang po scar ko.

CS scar
7 Replies

Mi 6 months na sakin, sayo din ba parang sensitive pa din pag nahahawakan? Haha may time din ba na medyo masakit pa din?

9mo ago

Makati din sakiiiin huhu pero ang sakit kamutin hahahaha

sakit nyan mi haba nya hah skin 10mos na pag ka cs ko .maliikli lng xa medyo maski or makati minsan...

9mo ago

mukhang dugtong lang po sa pusod yung tahi ko pero may 1 inch na space yan hehe.

Bikini cut cs sakin..ilang buwan po tlga xa maghilom,nung 19 lng ako na cs

Hello, I think nasa lahi yung mga keloid formers. Try sunflower oil?

yung sakin din nag keloid 😅 pero maliit lang hiwa 😁

sakin mi no keloids po .. prang guhit lang un pagka cs ko.. ❤

9mo ago

ilang months napo tahi ninyo?

same mi 5 month na din C's ko kaso mas Malala UNG akin

9mo ago

na infection kc ung C's ko