About Injectable pills

Hello, pwede ba magdiet kapag nakainjectable pills? and worried kasi ako dahil second shot ko palang then after 2 days nag do kami ni hubby without condom, possible bang mabuntis ako non? 6 months postpartum here. Thank you!

1 Reply

Dmpa ba yan? Ung bnbgay every 3 months? Ang sbe skn dati ng nurse n nagbbgay skn ng ganyan 1 week po dpat bago mag sex para safe at umepekto ang gamot

5y ago

yes dmpa, omg! di ako nagkakamens sis. nagulo ang cycle ko since nag painject ako. need ko na ba mag pt?