Question question question

Hello mga mommies! Is it normal po ba na si baby ay nakadapa matulog? My baby is turning 4 months old na po and she always want to sleep na nakadapa. Any advice po. Sana may makatulong sakin. Thank you.

1 Reply

Sanayin nyo po si baby na matulog ng nakatihaya kase po hindi safe ang nakadapa for that age po, it can cause SIDS

4y ago

Yes mommy sinasanay ko naman po kahit patagilid. Kaso minsan naikot talaga siya and minsan nagigising din. Pero as mucg as possible tinatagilid ko na lang din po. Thank you po.