Question lang po sana may sumagot po! ☺️

Hello Mommies FTM Here!! May question lang sana ako, Normally ilang oz of formula milk ang na dede ni baby sa isang buong araw (24hrs). Current 1 week old na po ang baby ko? Last question din po. Normal din po sa newborn na halos 3 to 4 hrs matulog, after nun gigising sya and dede, Then sleep ulit? Thank you po!

2 Replies

depende po sis sa formula milk nya. check mo po sa feeding details ng gatas. usually 2oz 0-2weeks depende pa din sa milk. normal dn po na matagal cla matulog. nagpapalaki po cla kapag gnyan. hayaan mo lng po if good naman ung pagdede, pag-ihi, pagtae nya. kpag tumagal na po mananawa na kau kpag lagi na xia gising.

same with my baby. haba ng tulog. be thankful. basta hindi sya matamlay ang nakakadede sya ng maayos.