decreased foetal movement

Mga mommies normal po ba na di na gaano Ka lakas or di na ganun kadalas yung sipa/kicks ni baby parang nag iba kasi mag 29weeks na po ako pregnant. Sa tue pa yung next ultrasound ko. Worried lang?

4 Replies

Hi mamsh minsan kasi natutulog sila. Pag ganyan worried kanpo, magpa check up na po para sigurado. Kahit bukas na po. Early check up. Wala naman masama po. Para mapanatag ka po. Trust your instinct

4y ago

I understand po. Always lie on your left pag matutulog. Or pag trip lang humiga.

Tignan mo din sis if sobrang laki ng tyan mo for 29 weeks kc mnsan kaya cla hnd magalaw masikip na sa loob ng tyan mo.

10 kicks per hour po dpat tapos pag malapit na po manganak, atleast 10 kicks every 2hours.

That's normal.. :)