Overthink...

Hi mga mommies. Normal naman siguro na diko pa maramdaman si baby ngayon? Gusto ko na magpa check up para makita ko kung anong kalagayan ng baby ko sa tummy ko. May history kase ako ng miscarriage netong last November lang. Btw, 15weeks na sya ngayon and hopefully buhay si baby at healthy. #1stimemom #advicepls #pregnancy

11 Replies

15 weeks pa lang din ako. di ko rin sya mafeel pa. very light movement pa lang daw kasi. yung doppler ko . it works well. napapanatag ako pag naririnig ko yung heartbeat nya. .try mo din bumili ☺️ meron naman sa shopee and lazada.