Overthink...

Hi mga mommies. Normal naman siguro na diko pa maramdaman si baby ngayon? Gusto ko na magpa check up para makita ko kung anong kalagayan ng baby ko sa tummy ko. May history kase ako ng miscarriage netong last November lang. Btw, 15weeks na sya ngayon and hopefully buhay si baby at healthy. #1stimemom #advicepls #pregnancy

11 Replies

16 weeks ko na feel si baby. I had 2 miscarriages din 8 years ago so nung napreggy ako ulit ngayon at mahina kapit ni baby, pinag maintenance ako pampakapit ng OB ko para sure. I think normal lang lagi nagooverthink, until now nagooverthink parin ako. Pwede ka rin bumili ng fetal doppler para makahelp sa pag monitor, and laging magiingat.