Overthink...

Hi mga mommies. Normal naman siguro na diko pa maramdaman si baby ngayon? Gusto ko na magpa check up para makita ko kung anong kalagayan ng baby ko sa tummy ko. May history kase ako ng miscarriage netong last November lang. Btw, 15weeks na sya ngayon and hopefully buhay si baby at healthy. #1stimemom #advicepls #pregnancy

11 Replies

When was ur last ultrasound? Since may history ka ng miscarriage sis need mo mag bed rest and avoid stress. Normal pa di mramdamn si baby since 15 weeks palang. Just taje ur prenatal vits, eat healthy and rest, un ang magagawa mo ngayon whike waiting for your next checkup sa OB. Kung nagwoworry ka tlga, pde ka naman nagpa ultrasound ulit just so makampante ka.