stomach and abdominal pain 12 weeks preggy

hi mga mommies, normal lng buh na masakit yung pus.on at tiyan? ngayon lng to ng yari sakin,first baby din,halos ang sakit kahit gumalaw,pina inum na din ako ng ob ko ng pampakapit,, thanks god no spotting and bleeding, but still worried pa din,??

2 Replies

Pag 5 months na yang tyan mo.. Ipataas mo si baby para hindi ka na mag worry.

Not normal po buti naman binigyan ka kaagad ng pampakapit. Get well soon po.