36 weeks preggy

Hi mga mommies. Normal lang po ba sumakit ang puson? At medjo sumasakit ang likod at balakang? ??

10 Replies

Same tayo. Medjo na alarmed ako kaya pumunta ako sa OB ko tapos niresetahan nya ako ng pampakapit for 3days lng instead of 7days kase baka daw lumagpas ako sa due date ko kaya pa check up kana rin mamsh

Normal.Lanq po yan lalo paq nakahiga tas ttayo na hays naku super sakit sbi nq ob nalake kasi unq baby ntin kontinq tiss lanq po 36 weeks and 2 days na ako bibiyakin ako sa november 27 godluck to ua

On my 35 weeks ganyan na po ako, sakit pa po sa singit tas ang likod. Tapos parang nasakit na din puson 🤦🏻‍♀️

HAaala Baka early labor yan sis. Punta kana ob, ganyan kasi maramdaman ko Nung manganganak nako

Yes momshie normal lang po yan . Malapit nakasi lumbas si baby kaya ganyan na narramdaman mo .

sakin din sumasakit na likod at balakang ko, 35 weeks po ako, nagigising ako ng madaling araw

Yes po. 1st month ko palang po medyo masakit na habang tumatagal

Sa akin din..minsan kumikirot.

Yes po normalng lang yan

Madalas po ba sumasakit ?

5y ago

Di naman po. Pa minsan lang. 😭