4 months

hello mga mommies normal lang po ba na maliit pa yung tiyan kahit 4 months ng buntis at malambot pa ba si tummy kahit 4 months ng preggy

11 Replies

ako parang wala lang mag 14 weeks bukas... nagka puson lng ako ng konti... payat kc ako... mejo parang firm sa bandang baba ng puson i mean na ffeel q n may laman nmn^^.. as for my tummy... malambot parang puro hangin haha... dq pa alam qng kamusta laki ni baby kc sa 27 pa ulit next check up ko^^