Ftm.........

Mga mii normal lang po ba na malambot parin ing tummy kahit po 4 months preggy na ???

7 Replies

same sakin kasi prang nasa puson ko siya nakasiksik. 15weeks pero diko pa sya ramdam. pero kapag nakahiga hirap magiba ng pwesto masakit sa puson. tas ung tyan ku prang bilbil plng pero mejo malaki nahahah

7mo ago

same po tayo kahit after check up pagay naramdaman lang ako na biglang sasakit sa puson or balakang natatakot ako. kasi nakunan na rin ako sa 1st baby ko 9 weeks lang sya. kaya diko maiwasan di magisip kaya minsan nagdadsal nlng ako hehe.

same sakin parang bilbil lng din hehe, sabi naman ng OB ko normal na nasa bandang puson pa si baby, na nasa bandang baba pa sya...

7mo ago

same tayo mi.. last check up ko nakikita ko naman gumagalaw si baby sa loob kaso lang .. ngayon worried ako kasi nga di gaano magalaw..

same mommy ganyan din saken 4months na tummy ko sa puson ko lang ramdam si baby minsan hehe

7mo ago

pitik lng yung parang nagugutom ka tpos mag grogrow tyan mo

same din sakin nasa pison ko sya. pumipitik pitik.

7mo ago

16 weeks po. sabi ng ob ko mababa sya pero baka sa position lng nya tpos tinanong ako if retrovert uterus ako. kasi pag ganun daw wala daw masyading baby bump.(retrovert ako)

same mi, akala ko ako lang.

parehas tayo.

Same

Related Articles