first time mom.. need advice pls

Hi mga mommies normal lang po ba itbaby nasa mukha ni baby? Totoo po bang pag pinahiran ng breastmilk ang makakapagpawala ng asa mukha ni baby? #1stimemom #advicepls #1monthbaby #advicekamomsh #baby

first time mom.. need advice pls
29 Replies

Try nyo po lactacyd mamsh. Normal din po kasi sa nb na nagkakarashes kasi nagaadjust pa yung skin nila sa outside world.

same po sa baby ko nagtry aq sa breastmilk lalo lumala but nung nagswitch aq ng lactacyd baby bath ang dali nya mawala.

mi, normal lang yan. baby acne pa yan. si baby ko binababad ko ng baby oil minutes bago sya maligo. try mo din po

i think that's baby acne momsh :) nagkaroon din ganyan baby ko tapos ginamit kong cream sa face niya is sudocrem

usually atopic dermatitis pag ganyan. use mild or hypoallergenic soap/wash, lotion din and avoid kissing muna.

Normal naman daw po. Bm din po ginamit ko before, 5 mins before maligo, sa cotton nyu ilagay bm. 😊😊😊

breastmilk mo po mommy ipahid sa face ni baby, ganyan din po sa pamangkin ko, nawala po din mga rashes

yung kay baby ko di pa sya nawawala, pero komokonti na simula nung di ko na sya pahidan

update: tinry ko pahiran ng bm mas lalong lumala nagkaroon na hanggang dibdib at leeg.

ganyan din tong 2weeks old baby ko . nagkalat narin hanggang sa katawan nia ..