sinok

Mga mommy bakit po kaya lagi sinisinok si baby..normal lang ba na laging dinisinok si baby,hindi kaya masama sakanya?

2 Replies

Hi mommy. Kelangan lang mapaburp mo si baby ng maayos every after feeding. Mga 20-30 minutes dapat. If recurring pa rin parati my pedia recommended gripe water before for my LO. Was able to buy it from babymama.

5y ago

Ask mo pa rin si pedia mo ha mommy at baka may specific recommended brand ng gripe water sha or ibang irerecommend to eliminate hiccups ni baby. Pero sa indication sa bottle ng gripe water na nabili ko nakalagay pwede sha for newborn.

Normal lang po yan. Kahit po nasa tyan palang natin sila sinisinok din sila 😊